Olam thông báo hoàn tất việc mua lại nhà sản xuất cacao lớn nhất In...

Olam thông báo hoàn tất việc mua lại nhà sản xuất cacao lớn nhất Indonesia – BT Cocoa

Thông tin từ Tập đoàn thực phẩm và kinh doanh nông nghiệp toàn cầu Olam International Limited, vào ngày 26 tháng 2 năm 2019, Olam Cocoa đã hoàn tất việc mua lại BT Cocoa, nhà sản xuất ca cao lớn nhất của Indonesia.

• Olam International Limited đã mua 85% cổ phần của YTS Holdings Pte Limited dựa trên 90 triệu USD, hiện sở hữu 100% PT. Bumitangerang Mesindotama (BT Cocoa).

• 15% cổ phần còn lại sẽ được sở hữu bởi các thành viên sáng lập của BT Ca cao, Piter Jasman và gia đình.

• Việc mua lại BT Cocoa nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ngày càng tăng cao thông qua sự kết hợp giữa một nhà lãnh đạo hàng đầu trong việc giám sát và theo dõi tỉ mỉ từ nguồn cung cấp hạt cacao cho đến quy trình chế biến (Olam Cocoa) với một trong những công ty sản xuất cacao hàng đầu Indonesia. Olam Ca cao cung cấp khả năng mở rộng trong việc tìm nguồn cung ứng, giao dịch, quản lý rủi ro, chuỗi giá trị, giải pháp về chuỗi cung ứng, tính bền vững, nghiên cứu và phát triển, đổi mới thành phần ca cao. BT Cocoa cung cấp tổng khối lượng ca cao nghiền và ca cao khối là 150.000 tấn và một cơ sở được trang bị công nghệ chế biến mới nhất.

• Phát triển danh mục bằng cách thêm thương hiệu lớn của Indonesia (BT Cocoa) và phát triển thương hiệu Olam Cocoa’s Huysman.

 

Về Olam International Limited

Olam International là một doanh nghiệp thực phẩm và nông nghiệp hàng đầu cung cấp thực phẩm, nguyên liệu, thức ăn chăn nuôi và chất xơ cho hơn 22.000 khách hàng trên toàn thế giới. Chuỗi giá trị của chúng tôi trải dài trên 60 quốc gia và bao gồm các hoạt động nông nghiệp, chế biến và phân phối, cũng như mạng lưới cung ứng từ 4,7 triệu nông dân.

Danh mục của Olam Cocoa được dẫn dắt bởi các thương hiệu bột caocao như deZaan, với thành tựu xuất sắc hơn 100 năm, cũng như Unicao từ Châu Phi, Joanes từ Nam Mỹ,  Macao và Huysman, và thương hiệu bánh kẹo, chất béo đặc biệt - Britannia.

Có trụ sở và niêm yết tại Singapore, Olam hiện được xếp hạng trong số 30 công ty niêm yết lớn nhất về vốn hóa thị trường trên SGX-ST.

Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập https://www.olamgroup.com/news/all-news/press-release/Olam-announces-acquisition-of-Indonesias-largest-cocoa-processor.html

Tin tức

Related News