Khám phá hương nước tăng lực mới

Khám phá hương nước tăng lực mới

MATRIX FLAVOURS & FRAGRANCES cho ra mắt một loạt hương liệu mới cho thị trường nước uống tăng lực nhằm hỗ trợ các nhà sản xuất nước tăng lực trong việc tạo ra các cảm giác mạnh, thay thế các hương vị đặc trưng liên quan đến nước tăng lực đã có.

Matrix đã nghiên cứu công thức để cải thiện thị lực cho các game thủ phải hoạt động trước màn hình máy tính hàng giờ liền bằng cách kết hợp các thành phần được chứng minh khoa học là có khả năng cải thiện sức khỏe mắt.


Trong E-sport! Thị lực mệt mỏi và cạn kiệt năng lượng là hai trong số những nỗi sợ hãi nhất của các game thủ. Các nhà sản xuất nước tăng lực có thể hỗ trợ họ trong hành trình trở thành nhà vô địch bằng cách cung cấp thức uống năng lượng dành riêng cho họ. Matrix đã phát triển những hương mới với vị tuyệt vời kết hợp thêm các thành phần tăng cường thị lực.

Để bắt đầu nghiên cứu và phát triển, Matrix luôn đặt mục tiêu hướng tới các hương vị mà bạn đang tìm kiếm, nghiên cứu thị trường và xu hướng của nó. Sau đó, Matrix cải thiện hương vị và phát triển đến khi khách hàng đạt được sự hài lòng.

Hương vị mới cũng kết hợp với các hương tự nhiên để phục vụ cho nhu cầu người tiêu dùng trong việc dùng nguyên liệu tự nhiên để làm nước tăng lực.

Mintel chỉ ra rằng có khoảng 75% người trưởng thành ở Pháp nghĩ rằng các loại đồ uống thể thao có quá nhiều hương nhân tạo. 43% người tiêu dùng nước giải khát trưởng thành của Trung Quốc đang tìm kiếm các sản phẩm tự nhiên thay thế cho nước giải khát của họ.

Hương nước tăng lực của Matrix bao gồm các hương liệu như:

Triple Berry Chanh dây Lý chua đen Kiwi Khóm/ Dứa


Bạn có câu hỏi hay các vấn đề thắc mắc, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Nguồn: http://matrixflavours.com/

Tin tức

Related News