Hiện nay Matrix tự hào giới thiệu các hương vị mới cho ngành công n...

Hiện nay Matrix tự hào giới thiệu các hương vị mới cho ngành công nghiệp Protein

Dinh dưỡng thể thao đã trở nên phổ biến hơn trong thập kỉ qua do sự gia tăng các mối quan tâm về sức khỏe và sự thay đổi trong lối sống của con người. Theo Mintel, có 31% người UK trưởng thành sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng thể thao trong năm 2018. Hiện nay, một trong những thực phẩm bổ sung phổ biến nhất là bột protein.

Bột Protein có thể phân loại dựa trên protein từ thực vật và protein từ sữa. Protein từ sữa như bột whey là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện tại và vẫn đang trở nên phổ biến hơn. Protein từ thực vật, được làm từ gạo lức, đậu nành, cây gai dầu, hướng dương và đậu Hà lan cũng đang tăng lên do chế độ ăn thuần chay gia tăng ở nhiều nước phát triển.

Matrix đã giới thiệu những hương vị mới cho cả protein từ sữa và thực vật. Một loạt các hương vị mới nhằm mục đích hạ thấp rào cản đối với người tiêu dùng mới, đồng thời làm phong phú thêm trải nghiệm của người tiêu dùng hiện tại và để lại ấn tượng tích cực lâu dài.

Giải pháp hương vị cho bột protein thực vật

Sự thiết thực không có nghĩa là thỏa hiệp về hương vị. Matrix đã khám phá ra các hương vị đặc biệt thơm ngon được phát triển cho các loại đồ uống từ protein thực vật.

Matrix cũng cấp cho bạn các hương vị làm bạn không thể nhớ rằng mình đang ăn kiêng.

Khoai lang tím

Sô cô la

Hoa Anh đào

Hương vị mới cho bột Whey Protein của bạn

Nâng cao tinh thần của bạn lên thông qua các hương vị tuyệt vời. Rời xa các hương vị truyền thống và thử các hương vị mới hơn. Matrix phát triển một loạt các loại hương vị đặc biệt cho bạn có được nguồn dinh dưỡng sau quá trình tập luyện tốt nhất.

Sakura

Salted Caramel

Banana Cinnamon

Creamy Vanilla Chocolate

Matcha

Nguồn: http://matrixflavours.com/

Tin tức

Related News