Hội chợ triển lãm phụ gia thực phẩm 2018

Hội chợ triển lãm phụ gia thực phẩm 2018

Triển lãm FOOD INGREDIENT VIETNAM 2018 là sự kiện chuyên ngành dành riêng cho ngành nguyên liệu, hương liệu, phụ gia và hóa chất thực phẩm, là cơ hội tốt để các đơn vị tham gia và tham quan gặp gỡ đúng khách hàng và đối tác phù hợp.

Khách đến với triển lãm sẽ trực tiếp được thấy, tiếp xúc, ngửi, và trải nghiệm hương vị của các nguyên liệu thực phẩm & đồ uống, những kỹ thuật mới nhất, từ đó tìm ra giải pháp phát triển các sản phẩm mới với những giá trị gia tăng, có tính cạnh tranh và đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

FI VIETNAM 2018 dự kiến sẽ thu hút hơn 150 nhà cung cấp hàng đầu trong ngành nguyên liệu, phụ gia thực phẩm & đồ uống trong nước và quốc tế cùng 4,000 chuyên gia ngành thực phẩm & đồ uống bao gồm: lãnh đạo, trưởng phòng nghiên cứu & phát triển, thu mua và kỹ thuật. Triển lãm không chỉ hướng đến khách tham quan trong khuôn khổ Việt Nam mà còn cả khu vực sông Mekong như Thái Lan, Campuchia, Lào, Myanmar.

FI VIETNAM 2018 được tổ chức tại rung tâm hội chợ và triển lãm Sài Gòn (SECC), TPHCM từ ngày 16 đến ngày 18 – 5, thời gian từ 9:00 đến 17:00.

Tin tức tổng quát

Related News